July 24, 2024

Great benefits that you will receive from SMSKUB

สิทธิประโยชน์ดีๆที่คุณจะได้รับจาก SMSKUB

ระบบ SMS กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากในยุคปัจจุบันนี้เนื่องจากว่าเป็นการทำการตลาดอีกรูปแบบหนึ่ง ที่จะเชื่อมต่อได้กับการตลาดรูปแบบอื่นๆไม่ว่าจะเป็น social media รวมถึงหน้าร้านนอกจากนี้การเลือกใช้ระบบ SMSKUB มีความสำคัญมากๆที่คุณจะต้องเรียนรู้ก่อนเลือกใช้ระบบนี้ไปดูกันดีกว่าว่าสิทธิประโยชน์ดีๆที่คุณจะได้รับจากการใช้ SMSKUB มีอะไรบ้าง

1.สามารถส่งข้อความแบบ SMS รวดเร็วทันใจและส่งจำนวนมากภายใน 1 วินาทีได้ทันที การที่จะส่งข้อความถึงกลุ่มลูกค้าเป็นสิ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญถึงระยะเวลาในการส่งเพราะหากว่าช้าเท่ากับว่าคุณเสียโอกาสในการปิดการขายไปเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้มีคู่แข่งจำนวนมากที่ใช้ SMS เช่นเดียวกัน หากว่าคู่แข่งส่งโปรโมชั่นไปก่อนคุณแน่นอนว่าลูกค้าอาจจะไปซื้อของกับคู่แข่งของคุณก่อนแล้วก็ได้ในกรณีที่คุณใช้ระบบ SMSKUB ปัญหานี้จะหมดไปถึงที่เพราะว่าคุณสามารถส่งข้อความแบบรวดเร็วทันใจส่งหาลูกค้าได้จำนวนมากภายใน 1 วินาทีเมื่อลูกค้าเปิดอ่านก็สามารถที่จะรับรู้ข่าวสารข้อมูลโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆที่คุณมอบให้กับลูกค้าก็กระตุ้นยอดขายได้มากยิ่งขึ้น

2.ระบบใช้งานง่ายถึงคุณไม่เคยส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์มาก่อนคุณก็สามารถที่จะใช้งานได้เลยเพราะระบบของ SMSKUB ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ง่ายที่สุดให้กับบริษัทและองค์กรที่มีความต้องการในการใช้งาน SMS แบบรวดเร็วทันใจและเห็นผลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ระบบยังสามารถที่จะครอบคลุมและเข้าใจการใช้งานได้ทันทีแม้ว่าไม่เคยส่ง SMS ผ่านเว็บไซต์มาก่อน เป็นระบบที่คิดมาแล้วว่าใช้งานง่ายมากแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้งานระบบ SMS มาก่อนก็ตาม แต่ใช้ของ SMSKUB ใช้งานได้ทันทีหมดปัญหาข้อมูลที่เข้าใจยากอีกต่อไป

3.สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายและมีทีมงานที่จะช่วย support ดูแลข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม นี่คือระบบที่ดีที่สุดในตอนนี้เพราะ SMSKUB เรามีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าก็สามารถสอบถามข้อมูลและดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงสามารถที่จะสอบถามข้อมูลหรือแก้ไขปัญหาเร่งด่วนได้ทันทีเพราะเราต้องการให้ลูกค้าสามารถจะใช้งานผ่านระบบ SMS ได้อย่างไม่มีปัญหาและราบรื่นที่สุดเราจึงพัฒนารูปแบบของการ support ดูแลและมีทีมงานส่วนตัว ที่จะคอยทำหน้าที่ในการแก้ไขปัญหาและซัพพอร์ตคุณอย่างดี

4.ราคาคุ้มค่าที่สุดเพราะว่าเริ่มต้นเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้นและยังช่วยลดต้นทุนของธุรกิจยิ่งคุณสั่งซื้อ SMS ในปริมาณที่มากก็จะยิ่งลดต้นทุนของธุรกิจของคุณมากกว่าเดิมไปอีกเรียกได้ว่าสั่งซื้อเยอะยิ่งคุ้มเพราะเราพัฒนารูปแบบของแพคเกจให้ได้รับความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน เช่น package แบบเริ่มต้นเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้นคุณจะสามารถส่งเครดิตได้ทั้งหมด 500 เครดิตใช้ 1 sender name คือชื่อผู้ส่งเป็นชื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าหรือร้านค้าของคุณขึ้นเครดิตให้ทันทีเมื่อส่งไม่สำเร็จมีอายุการใช้งาน 1 เดือนและมี advance SMS tracking ฟรี  มีZapier SMS automation ฟรีแค่แพ็คเกจแบบสตาร์ทเตอร์ก็คุ้มค่ามากๆแล้วเพราะ SMS ราคาถูกมากๆประหยัดต้นทุนไปได้เยอะเลยทีเดียวยิ่งสูงขึ้นไปก็จะยิ่งได้โปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากขึ้นเช่นได้จำนวนเครดิต 1 ล้านเครดิตไม่จำกัดอายุการใช้งานไม่จำกัด sender name ขึ้นเครดิตทันทีเมื่อส่งไม่สำเร็จมี advance SMS tracking ฟรี Zapier SMS automation ฟรีดังนั้นยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม

5.มีรูปแบบรายงานสามารถปรับได้ตามความต้องการและเช็คสถานะการส่งข้อความได้ทันที ซึ่งควรจะทราบได้เลยว่าการส่งข้อความสำเร็จหรือไม่เมื่อไม่สำเร็จก็จะได้เครดิตฟรีคืนทันที เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆและคุณแทบจะไม่เสียอะไรเลยมีแต่ได้กับได้เพราะคุณสามารถนำเครดิตนี้ไปส่งต่อให้กับลูกค้าท่านอื่นๆได้อีกด้วยนอกจากนี้ก็ยังมีการปรับเปลี่ยนรายงานที่คุณต้องการทราบข้อมูลหลังบ้านได้ทันทีแบบ real time

6.เรามีทีมงานผู้ช่วยคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าระบบของ SMSKUB นั้นใช้งานได้ง่ายตรงประเด็นและเข้าถึงลูกค้าได้ทันทีอย่างมีประสิทธิภาพ  https://sms-kub.com/

สร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับลูกค้าสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลายเป็นลูกค้าประจำเป็นBrand Loyalty  และสร้างภาพจดจำอันดีให้กับลูกค้าส่งผลให้องค์กรของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *