June 17, 2024

3 things you should know when choosing an auspicious car license plate New generation edition

3 ข้อควรรู้ในการเลือกทะเบียนรถมงคล ฉบับคนรุ่นใหม่

การลงทุนในการเลือกทะเบียนรถมงคลนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะว่าตามหลักความเชื่อตำราโบราณศาสตร์แห่งตัวเลข คุณจะพบว่าตัวเลขจะช่วยส่งเสริมการเงินการงานความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับคุณได้ ซึ่งคุณสังเกตหรือไม่ว่าคนที่มีความมั่งคั่งทั้งในไทยและต่างประเทศนั้น มักจะนิยมประมูลเลขทะเบียนรถกันทั้งสิ้น ไม่ใช่แค่ความสวยงามของตัวเลขอย่างเดียวแต่ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของความมั่งคั่งมากขึ้นด้วย ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปดู 3 ข้อควรรู้ในการเลือกทะเบียนรถสวย ว่าจะต้องเลือกอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

 1.ให้ความสำคัญถึงผลรวมของตัวเลข หมายความว่าเลขทะเบียนรถไม่ว่าจะเป็น 2 หลัก 3 หลักหรือ 4 หลักก็ตาม เมื่อนำมารวมกันแล้วจะต้องได้ผลรวมที่ส่งเสริมความเป็นมงคล ซึ่งผลรวมตั้งแต่เลข 1 ถึงเลข 9 นั้นจะมีความเหมาะสมกับหน้าที่การงานของแต่ละบุคคลดังนี้

  • ผลรวมเลข 1 เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านข้าราชการหรือคนที่มียศถาบรรดาศักดิ์อย่างที่จะส่งเสริมให้ยศตำแหน่งสูงขึ้นการเลือกผลรวมของทะเบียนรถ เท่ากับเลข 1 ก็จะยิ่งส่งเสริมทางด้านนี้มากขึ้น
  • ผลรวมเลข 2 เลขนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะคนที่ทำงานการบริการการเงินหรือการค้าขายจะช่วยส่งผลในเรื่องของการเงินการทองมากขึ้นไม่ว่าคุณจะเป็นแม่ค้าออนไลน์ทำธุรกิจหรือทำอาชีพเกี่ยวกับการเงินสามารถใช้ผลรวมเลขนี้ได้ผู้ชายสามารถใช้ได้ แต่ว่าเหมาะสมสำหรับผู้หญิงมากกว่า
  • ผลรวมเลข 3 เลขนี้เป็นเลขสำหรับคนที่ทำงานในเครื่องแบบที่เห็นเครื่องแบบแล้วรู้เลยว่าทำงานอะไร เช่น ทหาร ตำรวจ หมอพยาบาล เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะทำงานหน้าที่อะไรแต่ถ้ามีเครื่องแบบแล้วละก็การเลือกผลรวมตัวเลขเท่ากับเลข 3 ดีมากๆและส่งผลทั้งผู้ชายและผู้หญิงการงานการเงินดีมาก
  • ผลรวมเลข 4 เลขนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานด้านการสื่อสารโดยตรงไม่ว่าจะเป็นอาชีพ influencer นักรีวิวสินค้า ผู้สื่อข่าวพิธีกร youtuber เป็นต้น ซึ่งเป็นเลขแห่งการสื่อสารการออกกล้องจะช่วยส่งเสริมทางด้านการเจรจาให้ได้ผลดีมีคนรักคนชื่นชมและประสบความสำเร็จ
  • ผลรวมเลข 5 เหมาะสำหรับคนที่ทำงานทางด้านการศึกษาหรืออาชีพที่ต้องการความคิดน่าเชื่อถือมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นทนายทหาร ตำรวจ อัยการ ผู้พิพากษา ครู นักวิจัย ศาสตราจารย์นักวิชาการ เป็นต้น ซึ่งอาชีพเหล่านี้เหมาะมากที่จะใช้ทะเบียนรถที่มีผลรวมเท่ากับเลข 5 เพราะจะส่งเสริมทางด้านวิชาการการศึกษาให้การงานร่ำรวยมั่นคงมากยิ่งขึ้น
  • ผลรวมเลข 6 เลขนี้เป็นเลขที่เหมาะสมสำหรับคนที่ทำงานอาชีพด้านความบันเทิง อาชีพค้าขายของสวยงาม ช่างเสริมสวย ช่างตัดผม นักแสดง นัก entertainment นักดนตรีผู้ประกอบกิจการยามค่ำคืน เป็นต้น อาชีพเหล่านี้เหมาะมากสำหรับการเลือก
  • ผลรวมเลข 6 จะยิ่งทำให้โอกาสแห่งความสำเร็จมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นและมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นการเงินการงานดีเยี่ยม
  • ผลรวมเลข 7 เลขนี้เหมาะสำหรับอาชีพเกษตรกรรมคนที่ทำไร่ทำสวนการประมงหรืออาชีพเกี่ยวกับการส่งออกผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรทั้งหลาย เหมาะสำหรับผลรวมเท่ากับเลข 7 มากๆ ส่งผลในเรื่องของการเงินการงานให้มีความสำเร็จมากยิ่งขึ้น
  • ผลรวมเลข 8 เหมาะสำหรับอาชีพที่มีความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นทหาร ตำรวจ สายสืบ  นักโหราศาสตร์ อาชีพสีเทา จะส่งผลทำให้ร่ำรวยมั่นคงมากยิ่งขึ้น
  • ผลรวมเลข 9 เลขนี้ไม่ได้เจาะจงอาชีพแต่สามารถใช้ได้กับทุกอาชีพทุกคนเป็นเลขที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองและแคล้วคลาดปลอดภัย 

2.เลือกเว็บขายทะเบียนรถ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐานสูง เราแนะนำให้มาที่นี่เลยเป็นเว็บไซต์ที่มีครบวงจรในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นทะเบียน VIPทะเบียนเลข 2 หลัก 3 หลักซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพถูกกฎหมาย และสามารถนำไปจดทะเบียนได้ทันทีโดยที่คุณไม่ต้องไปประมูลด้วยตัวเอง ซึ่งทางเว็บไซต์มีระบบการเลือกซื้อทะเบียนรถที่ง่ายเพียง แค่เข้าไปที่หน้าเว็บคุณสามารถกรอกรายละเอียดที่คุณต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณในการเลือกทะเบียนรถตัวอักษรตัวเลขประเภทของทะเบียนรถ เป็นต้น ซึ่งการที่คุณไปจองหมายเลขทะเบียนรถผ่านอินเตอร์เน็ตโดยเว็บกรมขนส่งทางบก  นั้นจะทำให้ยุ่งยากและช้ากว่าการที่คุณเลือกผ่านเว็บ tabiengod ซึ่งเป็นเว็บที่มีครบวงจรมีผู้เชี่ยวชาญที่ทำหน้าที่คอยให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณทำให้การเลือกทะเบียนรถง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูง

3.ควรเลือกทะเบียนรถในระบบออนไลน์เพราะสะดวกสบายมากขึ้น สำหรับคนรุ่นใหม่ไม่จำเป็นจะต้องไปประมูลทะเบียนรถด้วยตนเองแล้วในยุคนี้สามารถเลือกทะเบียนรถผ่านระบบได้เลยง่ายสะดวกรวดเร็วทันใจ แถมยังทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่สูงได้ทะเบียนรถสวยราคาคุ้มค่าและดีต่อใจที่สุด ส่งเสริมทางด้านโชคลาภวาสนาและความสำเร็จให้กับคุณด้วย

ใครที่อยากได้ทะเบียนรถสวยในราคาสุดคุ้มไม่แพงอย่างที่คิดมาที่นี่ได้เลยเรามีประเภททะเบียนรถให้เลือกหลากหลายและคุณก็ยังสามารถเลือกทะเบียนรถได้ตามความต้องการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *